123vay – Vay tín chấp qua CMND hạn mức lên đến 10.000.000 đồng

123vay – Bạn có nhu cầu vay tiền nhưng chưa lựa chọn được cho mình hình thức vay tiền phù hợp, bạn muốn vay nhanh nhưng không muốn giữ lại tài sản, giấy tờ hồ sơ thì hình thức vay tiền tín chấp online qua các webapp vay tiền có lẽ là hình thức phù hợp với bạn lúc này.

Bạn có thể vay được khoản vay mà không cần phải lo lắng vì webapp vay tiền online tối giản về thủ tục hồ sơ, bạn chỉ cần có CMND và một tài khoản ngân hàng là có thể vay được tiền. Trong thị trường tín chấp online có rất nhiều webapp để bạn lựa chọn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp và nhanh chóng nhất nhé. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ về 123vay hãy đọc và cùng tìm hiểu nào. >> H5 vay

Tên dịch vụ123vay
Số điện thoại*
URL WEB123vay.com
Hạn mức vay15,000,000đ
Thời hạn vay10-365 ngày
Lãi suất15%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

123vay là gì ?

123vay là ứng dụng vay tiền online hỗ trợ khách hàng khoản vay nhanh với hạn mức lên đến 10.000.000 đồng qua hình thức vay tín chấp. Khách hàng có thể đăng ký vay bất cứ lúc nào vì 123vay hỗ trợ 24/7 kể cả đêm khuya hay sáng sớm, khách hàng chỉ mất vài phút để thao tác đăng ký vay trên điện thoại, sau khi đăng ký xong hệ thống xét duyệt tự động sẽ xét duyệt hồ sơ của khách hàng mà không cần can thiệp đến con người. Với sự tiện lợi và hỗ trợ nhanh chóng 123vay thu hút được đông đảo người dùng sử dụng dịch vụ vay tiền ở đây.

Điều kiện để vay tiền tại 123vay

Để vay tiền tại 123vay khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản sau đây:

  • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có đủ năng lực dân sự theo quy định của nhà nước.
  • Có công việc và thu nhập ổn định 
  • Có CMND còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiện sau khi xét duyệt thành công.

Một số câu hỏi thường gặp về 123vay

Lãi suất và phí dịch vụ tại 123vay là bao nhiêu ?

Khách hàng lựa chọn đăng ký vay tại 123vay sẽ được nhận ưu đãi với lãi suất 0%/năm, mức phí dịch vụ cao nhất là 15%/năm.

Hạn mức vay tại 123vay là bao nhiêu ?

123vay hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1.000.000 – 10.000.000 đồng, nếu khoản vay phù hợp khách hàng có thể đăng ký vay ngay để nhận tiền liền tay.

Ai có thể vay tiền tại 123vay ?

123vay phù hợp với hầu hết tất cả các đối tượng khách hàng vì điều kiện vay khá đơn giản, khách hàng cần có CMND, thuộc độ tuổi từ 22 – 60 tuổi và có công việc ổn định mới có thể vay được tại 123vay.

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp mọi người hiểu thêm về ứng dụng vay tiền 123vay, nếu có nhu cầu vay tiền đừng quên đăng ký vay tại 123vay để có được khoản vay với lãi suất thấp nhé.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Vay tiền nhanh online
H5 Vay tiền nhanh