H5 Bamboo Credit – Vay tín chấp hạn mức lên đến 80 triệu đồng

H5 Bamboo Credit – Để đáp ứng nhu cầu vay vốn của mọi người ngày càng cao như hiện tại thì có rất nhiều tổ chức tài chính thành lập ra những webapp giúp mọi người giải quyết vấn đề tài chính của mình nhanh chóng tiện lợi thay vì vay qua những hình thức vay tiền truyền thống như trước đây.  Trong thị trường tín dụng online H5 Bamboo được biết đến và được đánh giá cao bởi sự tiện lợi, hạn mức cao và thời gian xét duyệt nhanh chóng. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về ứng dụng vay tiền online này chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi nhé ! >> H5 Vay tiền nhanh

Tên dịch vụH5 Bamboo Credit
Số điện thoại0783549687
URL WEBh5.bamboo-credit.com
Hạn mức vay80,000,000đ
Thời hạn vay91-182 ngày
Lãi suất12%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Bamboo Credit là gì ?

H5 Bamboo Credit là ứng dụng cho vay online nhanh chóng với số tiền lên đến 80 triệu đồng. Ngoài ra, thủ tục và các bước đăng ký vay cực kỳ đơn giản khách hàng có thể đăng ký vay ngay tại nhà mà không phải mất thời gian đi lại.

Đặc biệt, khách hàng không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản chỉ cần CMND/CCCD và thời gian giải ngân nhanh siêu tốc giúp khách hàng có ngay khoản vay trong ngày để giải quyết vấn đề tài chính nhanh tức thì.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại H5 Bamboo Credit 

Không thể không kể đến những ưu điểm làm nên tên tuổi của H5 Bamboo Credit và nhờ vậy H5 Bamboo Credit luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng của khách hàng trong thời gian qua, H5 Bamboo Credit đã không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Cùng điểm qua một số ưu điểm của H5 Bamboo Credit dưới đây nhé !

 • Không giới hạn vùng miền, hỗ trợ mọi miền tổ quốc
 • Không cần tài sản thế chấp, vay chỉ cần CMND/CCCD
 • Hạn mức vay lên đến 80 triệu đồng
 • Không gọi điện thẩm định người thân, bảo mật tuyệt đối
 • Đăng ký mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại, không cần gặp mặt
 • Không cần chứng minh thu nhập, chứng từ bảo lãnh
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng 
 • Lãi suất và các khoản phí được công khai minh bạch

Điều kiện để vay tiền tại H5 Bamboo Credit

Không những nhiều ưu điểm vượt trội mà về điều kiện vay tiền tại H5 Bamboo Credit cũng cực kỳ đơn giản, cùng tìm hiểu về những điều kiện cơ bản mà H5 Bamboo Credit đưa ra nhé !

H5 Bamboo Credit hỗ trợ tất cả khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên nhưng yêu bắt buộc là khách hàng phải đang sinh sống và làm việc trên địa phận lãnh thổ Việt Nam. Về giấy tờ thì khách hàng cần có CMND/CCCD còn hiệu lực,  không bị rách mờ và một tài khoản ngân hàng chính chủ để sau khi xét duyệt thành công H5 Bamboo Credit sẽ chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng tiện lợi.

Tuy H5 Bamboo Credit không yêu cầu chứng minh tài chính và những chứng từ bảo lãnh nhưng khách hàng cần có công việc và nguồn thu nhập ổn định hàng tháng thì mới có thể vay được tiền. 

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay của H5 Bamboo Credit

Hạn mức đang áp dụng tại H5 Bamboo Credit vô cùng hấp dẫn số tiền tối đa có thể vay lên đến 80 triệu đồng, so với mặt bằng thị trường tín chấp thì đây là hạn mức rất cao, những webapp khác thông thường chỉ hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 – 20 triệu.

Thời hạn hỗ trợ tương đối dài và khá hợp lý, với thời gian tối thiểu là 92 ngày và tối đa là 182 ngày, với hình thức trả góp hằng tháng cũng giúp khách hàng giảm bớt được áp lực và gánh nặng về mặt tài chính.

Ngoài ra, H5 Bamboo Credit còn áp dụng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ từ 8.1 – 12%/ năm.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại H5 Bamboo Credit

Khách hàng chỉ mất vài phút để đăng ký khoản vay tại H5 Bamboo Credit ngay  trên chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet của mình, hệ thống và các bước được hướng dẫn và trình bày dễ hiểu dù khách hàng ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể đăng ký dễ dàng.

Dưới đây là một số bước đăng ký khoản vay tại H5 Bamboo Credit  khách hàng có thể tham khảo đăng ký khoản vay ngay:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của H5 Bamboo Credit và đăng ký vay qua đường link: https://h5.bamboo-credit.com
 • Bước 2: Chọn hạn mức và thời hạn vay phù hợp và điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn 
 • Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác minh danh tính
 • Bước 4: Hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân vào tài khoản khách hàng cung cấp
 • Bước 5: Thanh toán hàng tháng đúng hạn

Một số câu hỏi thường gặp 

Tôi không nhận được mã OTP phải làm thế nào?

Sau khi nhập số điện thoại và yêu cầu gửi mã OTP mà bạn không nhận được xin vui lòng liên hệ đến hotline của  H5 Bamboo Credit qua số 0783549687 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Số tiền tối đa vay được là bao nhiêu ?

Hiện nay H5 Bamboo Credit hỗ trợ tối đa là 80 triệu đồng nhưng còn tùy vào thông tin mà bạn cung cấp và điểm tín dụng cũng là yếu tố để quyết định bạn được giải ngân bao nhiêu tiền.

Kết luận

H5 Bamboo Credit – Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết trên, rất mong những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên trang web này hữu ích và giúp khách hàng có thêm được kiến thức về thị trường tài chính tín chấp online. >> H5 Vay

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Credit
H5 Vay tiền nhanh