H5 Eazy pay – Giải ngân trong 30 phút hạn mức lên đến 10 triệu đồng

H5 Eazy pay – Với nhu cầu vay tiền giải quyết những khó khăn tài chính của mọi người ngày càng tăng, các web app cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh cùng xuất hiện rất nhiều, nổi bật trong đó là  H5 Eazy pay với dịch vụ chuyên nghiệp giúp khách hàng có được khoản vay nhanh chóng để giải quyết những vấn đề tài chính đang gặp phải. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về  H5 Eazy pay chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của H5 Vay nhé !

Tên dịch vụH5 Eazy pay
Số điện thoại0565791824
URL WEBh5.eazypayadmin.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay92-183 ngày
Lãi suất12%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Giới thiệu về H5 Eazy pay

H5 Eazy pay là ứng dụng vay tiền nhanh online hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 -10 triệu đồng theo hình thức vay tín chấp chỉ với CMND. Khách hàng mong muốn vay tín chấp nhưng không muốn thủ tục rườm rà phức tạp thì H5 Eazy pay có lẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với khách hàng. Tại H5 Eazy pay với thủ tục đơn giản, nhanh chóng khách hàng có thể đăng ký ngay tại nhà mà không cần mất thời gian di chuyển để gặp mặt ký kết hợp đồng, ngoài ra mức lãi suất, thời hạn vay vốn cũng vô cùng phải chăng và thời gian giải ngân siêu tốc giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính kịp thời.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại H5 Eazy pay

H5 Eazy pay được nhiều người biết đến bởi sự nhanh chóng và chuyên nghiệp giúp khách hàng giải quyết khó khăn và vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ, khách hàng đăng ký vay tại H5 Eazy pay sẽ có thể nhận thấy được những ưu điểm tuyệt vời mà H5 Eazy pay đã không ngừng cố gắng để khách hàng sử dụng dịch vụ được hài lòng nhất.

 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, nhanh chóng, phục vụ 24/7
 • Đăng ký ngay tại nhà, không cần gặp mặt trực tiếp
 • Hỗ trợ khách hàng toàn quốc không giới hạn vùng miền
 • Lãi suất hợp lý, các khoản phí được công khai minh bạch, rõ ràng
 • Không gọi điện thẩm định người thân, bảo mật 100%
 • Không cần tài sản thế chấp, vay chỉ cần CMND/CCCD
 • Không cần chứng minh thu nhập, chứng từ bảo lãnh
 • Xét duyệt tự động, giải ngân sau 30 phút
 • Thanh toán hàng tháng dễ dàng với nhiều hình thức

Điều kiện để vay tiền tại H5 Eazy pay

Khách hàng đang có nhu cầu vay vốn có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi là công dân Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có đầy đủ năng lực về hành vi dân sự theo quy định của nhà nước.

Tuy H5 Eazy pay không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập nhưng khách hàng hiện có công việc ổn định và mức lương từ 3 triệu đồng trở lên mới có thể vay tiền tại H5 Eazy pay, lý do yêu cầu khách hàng phải có công việc và thu nhập ổn định để khách hàng có thể thanh toán khoản vay về sau này để không phát sinh trễ ngày ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.

Ngoài ra, về giấy tờ thì H5 Eazy pay chỉ yêu cầu duy nhất CMND/CCCD của khách hàng còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ để tiện cho việc chuyển khoản sau khi xét duyệt thành công.

Hạn mức, thời hạn vay và lãi suất của H5 Eazy pay

Hạn mức vay tại H5 Eazy pay hiện đang hỗ trợ khoản vay từ 1 – 10 triệu đồng, số tiền được hỗ trợ sẽ được thể hiện khi khách hàng đăng ký vay tại H5 Eazy pay.

H5 Eazy pay đang áp dụng thời hạn vay là 92 ngày cho khoản vay đầu tiền, 183 ngày cho các khoản vay sau, khách hàng có thể thanh toán đúng hoặc trước hạn để nâng hạn mức cũng như nâng thời hạn vay lên cao hơn.

Mức lãi suất áp dụng chỉ từ 15% – 18%/năm và phí dịch vụ (nếu có), lãi suất và phí dịch vụ còn phụ thuộc vào khoản vay mà khách hàng được hỗ trợ, phần này sẽ được thể hiện chi tiết trong phần hạn mức khách hàng được hỗ trợ như đã nêu ở trên.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại H5 Eazy pay 

Một số bước cơ bản để đăng ký khoản vay tại H5 Eazy pay, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 • Bước 1: Đăng ký vay ngay trên trang web của H5 Eazy pay theo đường link: http://h5.eazypayadmin.com/ 
 • Bước 2: Chọn hạn mức vay phù hợp sau đó nhập số điện thoại và mã xác thực OTP để hoàn tất việc đăng ký
 • Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác minh danh tính
 • Bước 4: Điền thông tin cá nhân cơ bản đầy đủ và chính xác theo hướng dẫn
 • Bước 5: Hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân trong 30 phút

Một số câu hỏi thường gặp về H5 Eazy pay

Làm sao để biết khoản vay của tôi đã được xét duyệt thành công ?

Sau khi xét duyệt xong H5 Eazy pay sẽ gửi cho bạn tin nhắn để thông báo, bạn hãy để ý tin nhắn để biết được khoản vay của mình có được xét duyệt thành công hay chưa. Nếu bạn không nhận được tin nhắn vui lòng liên hệ đến tổng đài của H5 Eazy pay theo số điện thoại 0565791824 để được hỗ trợ.

Bao nhiêu tuổi thì có thể vay tiền tại H5 Eazy pay được ?

H5 Eazy pay hỗ trợ khách hàng có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.

Kết luận

H5 Eazy pay – Cảm ơn mọi người đã theo dõi những bài viết mà h5vay.org chia sẻ, rất mong những thông tin mà chúng tôi chia sẻ hữu ích với mọi người. >> H5 Vay

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Credit
H5 Vay tiền nhanh