Emovay – Vay nhanh 10.000.000 đồng với lãi suất hấp dẫn

Emovay – Với nhu cầu vay tiền tăng cao của người dân các webapp cung cấp dịch vụ vay tiền xuất hiện ngày càng nhiều giúp người dân giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng và tiện lợi, nổi bật nhất chính là Emovay ứng dụng vay tiền online, để có thêm thật nhiều thông tin về ứng dụng này chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé. >> H5 vay

Tên dịch vụEmovay
Số điện thoại0564047516
URL WEBcheerinor.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay92-183 ngày
Lãi suất12%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Emovay là gì ?

Emovay là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng qua hình thức vay tín chấp vô cùng tiện lợi, khách hàng có thể đăng ký vay tiền ngay tại nhà trên app của Emovay chỉ qua vài thao tác trên điện thoại. Hình thức vay tiền online này rất tiện lợi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức di chuyển rất nhiều.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn và thủ tục giấy tờ cực kỳ đơn giản giúp khách hàng có được khoản vay nhanh chóng để giải quyết khó khăn tài chính đang gặp phải.

Điều kiện để vay tiền tại Emovay

Khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện mà Emovay đưa ra như sau:

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi có đủ năng lực dân sự theo quy định của pháp luật và đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực để xác minh danh tính và một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền.
  • Có công việc và thu nhập ổn định.

Một số câu hỏi thường gặp về Emovay

Thời hạn vay tại Emovay là bao lâu ?

Emovay hỗ trợ khách hàng khoản vay trong thời hạn từ 92 ngày – 183 ngày. Tuy nhiên khách hàng có thể tất toán bất cứ lúc nào khi không còn nhu cầu vay nữa.

Lãi suất vay tiền tại Emovay là bao nhiêu ?

Hiện nay Emovay đang áp dụng mức lãi suất là 12%/năm, ngoài ra Emovay không thu thêm bất cứ khoản phí nào khác.

Emovay xét duyệt trong bao lâu ?

Sau khi nhận được đơn đăng ký vay hệ thống xét duyệt tự động sẽ xét duyệt và giải ngân vào tài khoản của khách hàng trong vòng 24 giờ.

Kết luận

Emovay – Hi vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp mọi người có thêm được nhiều thông tin hữu ích, khi có nhu cầu vay tiền tín chấp online hãy đăng ký vay tại Emovay để được hưởng mức lãi suất ưu đãi và giải ngân nhanh chóng nhé.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Vay tiền
H5 Vay tiền nhanh