Goodvay – Vay nhanh qua CMND nhận tiền liền tay

Goodvay – Hình thức vay tiền online khá phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước, khách hàng có thể đăng ký khoản vay ngay trên điện thoại và hồ sơ thủ tục cũng cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND. Bạn đã lựa chọn cho mình được webapp vay tiền online phù hợp chưa ? Nếu chưa lựa chọn được hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thật kỹ để dễ dàng chọn lựa hơn nhé. Bài viết hôm nay chúng tôi chia sẻ về Goodvay một ứng dụng khá mới nhưng được đón nhận và sử dụng trên toàn quốc, hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào. >> H5 vay

Tên dịch vụGoodvay
Số điện thoại*
URL WEBbestvay.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay90-180 ngày
Lãi suất18%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Goodvay là gì ?

Goodvay là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online hỗ trợ khách hàng khoản vay nhanh chóng qua hình thức vay tín chấp, khách hàng có thể vay tại Goodvay mà không cần có tài sản thế chấp và chứng minh thu nhập. 

Goodvay hỗ trợ khách hàng khoản vay lên đến 20 triệu đồng qua app nên khách hàng không cần mất công đi lại mà có thể đăng ký khoản vay ngay tại nhà trên chiếc điện thoại của mình, chỉ với vài thao tác cơ bản chỉ mất khoảng 3 – 5 phút khách hàng có thể đăng ký vay tại Goodvay vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Điều kiện để vay tiền tại Goodvay

Goodvay hỗ trợ tất cả khách hàng là công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi, hiện tại đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có đầy đủ năng lực dân sự theo quy định của nhà nước.

Tuy Goodvay không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập nhưng khách hàng cần có công việc và thu nhập ổn định thì mới có thể vay tiền tại Goodvay.

Ngoài ra, khách hàng cần có CMND còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền sau khi xét duyệt thành công.

Một số câu hỏi thường gặp về Goodvay

Tôi không nhận được mã xác thực OTP phải làm sao ?

Nếu bạn không nhận được mã xác thực OTP vui lòng liên hệ đến tổng đài Goodvay theo số điện thoại 0937909941 để được hỗ trợ và hướng dẫn nhanh nhất.

Goodvay hỗ trợ khoản vay bao nhiêu tiền ?

Hiện nay Goodvay đang hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 500.000 đồng – 20.000.000 đồng.

Lãi suất vay tại Goodvay là bao nhiêu ?

Mức lãi suất đang được áp dụng tại Goodvay là 19%/năm.

Kết luận

Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với mọi người, Goodvay có phù hợp với khoản vay mà bạn mong muốn không, nếu phù hợp hãy đăng ký vay ngay để được Goodvay hỗ trợ khoản vay nhanh nhất nhé.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Vay tiền nhanh online
H5 Vay tiền nhanh