H5 Air Vay – Vay trả góp duyệt vay nhanh lên đến 10 triệu đồng

H5 Air Vay – Hình thức vay tiền online tín chấp có lẽ không còn xa lạ với mọi người nữa, với hình thức này mọi người có thể đăng ký vay vốn ngay tại nhà mà không cần mất thời gian đi lại. Thế nhưng làm thế nào để biết được webapp mình muốn vay có uy tín hay không, webapp nào là phù hợp với bản thân mình nhất thì mọi người cần có kiến thức về lĩnh vực tài chính online này.

Chúng tôi chia sẻ rất nhiều bài viết trên trang web của mình mọi người có thể đọc và có cái nhìn tổng quát về từng webapp để thuận tiện cho những khi gặp khó khăn sau này. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người webapp vau tiền online H5 Air Vay, hãy cùng tìm hiểu nhé ! >> H5 Vay

Tên dịch vụH5 Air Vay
Số điện thoại0794002190
URL WEBh5.air-vay.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay91-180 ngày
Lãi suất15%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Air Vay là gì

H5 Air Vay là ứng dụng vay tiền online hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 – 10 triệu qua hình thức vay tín chấp chỉ cần CMND/CCCD là khách hàng có thể vay khoản vay lên đến 10 triệu đồng, H5 Air Vay phù hợp với khách hàng đang cần tiền gấp mà không có tài sản thế chấp. Không như những hình thức vay tiền truyền thống như ngân hàng và các tổ chức công ty tài chính khác giấy tờ thủ tục rườm rà, phức tạp thời gian chờ đợi lâu thì H5 Air Vay hỗ trợ khách hành nhanh chóng chỉ sau 30 phút, khách hàng có thể đăng ký vay tại H5 Air Vay bất cứ nơi nào, H5 Air Vay hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại H5 Air Vay 

Để ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng H5 Air Vay đã và đang không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, vậy nên H5 Air Vay luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ rộng khắp trên cả nước, cùng tìm hiểu xem khách hàng đánh giá cao H5 Air Vay qua ưu điểm những ưu điểm nổi bật nào nhé.

 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD
 • Hỗ trợ toàn quốc, không giới hạn vùng miền
 • Không cần tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập
 • Không gọi điện thẩm định người thân, bảo mật tuyệt đối
 • Đăng ký mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại, không cần gặp mặt
 • Lãi suất và các khoản phí được công khai minh bạch
 • Đăng ký trên app dễ dàng, dễ hiểu

Điều kiện để vay tiền tại H5 Air Vay

Để tham gia đăng ký vay tiền tại H5 Air Vay khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây: 

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ  22 – 60 tuổi đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam và cần có đầy đủ năng lực dân sự, chịu trách nhiệm về hành vi của mình
 • Có CMND/CCCD còn thời hạn và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay của H5 Air Vay

Hạn mức vay hiện tại H5 Air Vay đang hỗ trợ khách hàng vô cùng hấp dẫn khách hàng có thể vay từ 1 – 10 triệu đồng, khoản vay đầu tiên khách hàng có thể vay tối đa là 5 triệu, hạn mức sẽ được tăng dần ở lần vay tiếp theo. Mặc dù số tiền không lớn nhưng khi khách hàng khó khăn mà số tiền H5 Air Vay hỗ trợ có thể giúp khách hàng chi trả và vượt qua khó khăn tài chính mà khách hàng đang gặp phải.

Thời hạn vay tại H5 Air Vay cũng khá hợp lý, thời gian vay khá dài thời gian tối thiểu là 91 ngày tối đa là 180 ngày, thời hạn vay linh hoạt khách hàng có thể chọn thời hạn phù hợp với mình.

Mức lãi suất H5 Air Vay đang áp dụng từ 21.9 – 25.5%/ năm.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại H5 Air Vay

Chỉ mất vài phút thao tác trên chiếc điện thoại thông minh của mình khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay tại H5 Air Vay rồi, cùng tham khảo một số bước đăng ký ở dưới đây nhé.

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản qua đường link: https://h5.air-vay.com/dist/ 
 • Bước 2: Chọn hạn mức và thời hạn vay phù hợp, chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác minh danh tính (chú ý: chụp ảnh nét không bị mờ, không bị lóa)
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu có sẵn
 • Bước 4: Hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân 
 • Bước 5: Thanh toán hàng tháng đúng hạn

Cách thanh toán khoản vay tại H5 Air Vay

Có khá nhiều phương thức để thanh toán khoản vay tại H5 Air Vay giúp khách hàng thanh toán khoản vay tiện lợi, dễ dàng. Dưới đây là một số phương thức thanh toán khoản vay cho H5 Air Vay khách hàng có thể lựa chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp nhất với mình.

 • Thanh toán bằng Internet Banking
 • Thanh toán tại cửa hàng Viettel Store, Viettel Post
 • Thanh toán qua ví điện tử Zalo pay, Momo…
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch ngân hàng

Một số câu hỏi liên quan đến H5 Air Vay

Làm thế nào để biết khoản vay đã duyệt vay thành công ?

Sau khi hồ sơ của khách hàng được xét duyệt thành công sẽ nhận được tin nhắn thông báo hoặc nhân viên của H5 Air Vay sẽ gọi điện cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng không nhận được tin nhắn hay cuộc gọi từ H5 Air Vay khách hàng vui lòng gọi điện đến hotline 0794002190  của H5 Air Vay để được giải đáp và hỗ trợ.

H5 Air Vay hỗ trợ đối tượng vay tiền nào ?

Tất cả khách hàng đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt nam là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi có đầy đủ năng lực dân sự đều có thể vay tiền tại H5 Air Vay.

Thanh toán chậm có sao không ?

Khách hàng nên cố gắng thanh toán đúng hạn vì khi thanh toán chậm sẽ phát sinh tiền trễ ngày, số tiền trễ ngày được tính khá cao được thể hiện trong hợp đồng vay khi khách hàng đăng ký vay.

Kết luận

H5 Air vay – Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết trên, rất mong những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên trang web này hữu ích và giúp khách hàng có thêm được kiến thức về thị trường tài chính tín chấp online. >> H5 Vay

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Vay tiền
H5 Vay tiền nhanh