H5 bao vay – Hạn mức vay 10.000.000đ

H5 bao vay – Bạn biết đến hình thức vay tín chấp qua webapp vay tiền online nhưng không dám đăng ký vay tiền vì sợ bị lừa, hay bạn chưa tìm được webapp app vay tiền phù hợp vì hiện nay có rất nhiều webapp vay tiền online xuất hiện. Để giải quyết được vấn đề này hãy cùng chúng tôi tham khảo những bài viết về các webapp vay tiền online thông qua webapp H5 Bao Vay trong bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát và đúng đắn nhé.>> H5 vay

Tên dịch vụH5 bao vay
Số điện thoại0785815116
URL WEBh5.baovayweb.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay92-183 ngày
Lãi suất12%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Bao Vay là gì ?

H5 Bao Vay là ứng dụng vay tiền online thuộc Công ty TNHH Dịch Vụ Tài Chính BaoVay hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng qua hình thức vay tín chấp online, khách hàng có thể đăng ký vay ngay tại nhà trên điện thoại giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại rất nhiều.

H5 Bao Vay hỗ trợ khách hàng với thủ tục và hồ sơ đăng ký rất đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND là có thể vay tại H5 Bao Vay, hơn nữa H5 Bao Vay không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập và không cần tài sản thế chấp.

Điều kiện để vay tiền tại H5 Bao Vay

H5 Bao Vay đưa ra một số điều kiện khá đơn giản, hãy cùng tìm hiểu để biết mình có đủ điều kiện vay tiền tại H5 Bao Vay không nhé.

  • Là công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có đủ năng lực dân sự theo quy định của nhà nước.
  • Có công việc và thu nhập ổn định có thể thanh toán khoản vay đúng hạn.
  • Có CMND còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiện sau khi xét duyệt thành công.

Một số câu hỏi thường gặp về H5 Bao Vay

Tôi không nhận được mã xác nhận OTP phải làm sao ?

Nếu khách hàng không nhận được mã xác nhận OTP vui lòng liên hệ đến tổng đài của H5 Bao Vay theo số điện thoại 0785815116 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Lãi suất vay tiền tại H5 Bao Vay là bao nhiêu ?

Hiện nay H5 Bao Vay đang áp dụng mức lãi suất là 12%/năm.

Kết luận

Cảm ơn mọi người đã tham đọc bài viết trên của chúng tôi, nếu H5 Bao Vay phù hợp với khả năng tín dụng của bạn hãy đăng ký vay ngay tại H5 Bao Vay để có được khoản vay nhanh chóng với mức lãi suất hợp lý nhé.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Vay tiền
H5 Vay tiền nhanh