H5 tiền trao tay – Vay tiền ngay với lãi suất 0%

H5 tiền trao tay – Nhu cầu cuộc sống hàng ngày và những áp lực về mặt tài chính làm bạn mệt mỏi, căng thẳng, bạn muốn vay tiền nhưng không có tài sản thế chấp và không đủ điều kiện để vay ngân hàng cũng như những tổ chức công ty tài chính ? Có lẽ những webapp vay tiền online sẽ phù hợp với bạn vào thời điểm hiện tại hơn bất cứ hình thức vay tiền nào khác. Một trong những webapp vay tiền được mọi người đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi hiện nay là Tiền trao tay, nếu chưa biết đến webapp vay tiền online này thì chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé ! >> H5 Vay

Tên dịch vụH5 tiền trao tay
Số điện thoại0899060800
URL WEBh5.tientraotay.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay91-180 ngày
Lãi suất15%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Tiền trao tay là gì ?

Tiền trao tay là webapp vay tiền online hỗ trợ khách hàng qua hình thức vay tiền online khách hàng có thể đăng ký vay ngay tại nhà, tiết kiệm được thời gian công sức đi lại, đặc biệt là khách hàng không mất thời gian chờ đợi quá lâu trong khoảng thời gian hệ thống xét duyệt khách hàng có thể nghỉ ngơi thư giãn hoặc làm nốt những việc còn đang dở dang.

Khách hàng được webapp tiền trao ngay hỗ trợ khoản vay lên đến 10 triệu đồng qua hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập.

Những ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Tiền trao tay

Để ghi điểm trong mắt người dùng Tiền trao tay đã không ngừng hoàn thiện và cải thiện những điểm chưa hợp lý nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của Tiền trao tay.

Tiền trao tay được khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi bật như :

 • Tiện lợi, có thể đăng ký mọi lúc mọi nơi chỉ qua điện thoại thông minh
 • Không cần chứng minh thu nhập, bảo lãnh khoản vay
 • Không cần tài sản thế chấp, đăng ký vay chỉ cần CMND/CCCD
 • Không giới hạn vùng miền, hỗ trợ khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam
 • Lãi suất và các khoản phí áp dụng được công khai minh bạch, rõ ràng
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, hỗ trợ tận tình nhanh chóng
 • Xét duyệt tự động, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 30 phút 
 • Không gọi điện thẩm định người thân, bảo mật tuyệt đối

Điều kiện để vay tiền tại Tiền trao tay

Điều kiện để đăng ký vay tiền tại Tiền trao tay khá đơn giản, khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản sau đây: 

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Tuy rằng Tiền trao tay không yêu cầu chứng minh thu nhập nhưng khách hàng phải có công việc và thu nhập ổn định, thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay của Tiền trao tay

Khách hàng vay tại Tiền trao ngay sẽ được hưởng ưu đãi với mức lãi suất 0%/năm, tuy nhiên Tiền trao ngay đang áp dụng mức phí dịch vụ khá cao, khách hàng có thể tham khảo nếu phù hợp với khả năng chi trả của bản thân thì Tiền trao ngay cũng là sự lựa chọn nên xem xét.

Hạn mức Tiền trao tay đang hỗ trợ trong khoảng từ 1 – 10 triệu, số tiền được hỗ trợ không quá lớn nhưng cũng đủ để khách hàng có thể chi trả và giải quyết khó khăn tài chính mà bản thân đang gặp phải.

Hiện nay thời gian Tiền trao ngay hỗ trợ khách hàng tối thiểu là 91 ngày tối đa là 180 ngày, với thời hạn được nêu trên có thể thấy được việc áp dụng thời hạn vay này của Tiền trao tay khá hợp lý giúp khách hàng có thời gian trả nợ dễ dàng bằng hình thức trả góp hàng tháng giúp khách hàng giảm đi áp lực tài chính.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay

Dưới đây là một số bước cơ bản để đăng ký khoản vay tại tiền trao tay

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Tiền trao tay qua đường link: https://h5.tientraotay.com/dist/ 
 • Bước 2: Nhập số điện thoại và mã OTP được gửi về điện thoại để thực hiện đăng nhập
 • Bước 3: Chọn hạn mức và thời hạn vay phù hợp
 • Bước 4:Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác minh danh tính
 • Bước 5: Nhập thông tin cá nhân cơ bản như họ và tên, địa chỉ… và tài khoản ngân hàng
 • Bước 6:Xác nhận lại thông tin đã điền một lần nữa và tiến hành đăng ký vay
 • Bước 7: Hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân vào tài khoản khách hàng 

Một số câu hỏi thường gặp 

Tiền trao ngay vay tối đa được bao nhiêu ?

Số tiền tối đa hiện tại Tiền trao ngay đang hỗ trợ là 10 triệu đồng, hạn mức còn khá thấp chỉ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay thấp, khoản vay tiêu dùng.

Thanh toán khoản vay tại Tiền trao tay có được không ?

Giống như những đơn vị cho vay khác, khách hàng có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn, tuy nhiên thanh toán khoản vay trước hạn có thể phát sinh tiền phí thanh lý trước hạn, số tiền còn tùy thuộc vào dư nợ gốc còn lại của khách hàng.

Thanh toán chậm có sao không ? Bùng không trả nữa có sao không ?

Khách hàng nên thanh toán đúng hạn, vì khi thanh toán chậm sẽ phát sinh tiền phí trễ ngày, mức phí này khá cao nên khách hàng nên chủ động thanh toán đúng ngày.
Ngoài ra, không nên bùng không trả nữa vì trong trường hợp khách hàng không thanh toán bộ phận thu hồi nợ của Tiền trao tay bắt buộc phải làm phiền và gọi điện làm ảnh hưởng đến khách hàng và người thân bạn bè của khách hàng.

Kết luận

H5 Tiền trao tay – Hy vọng bài viết trên có thể giúp ích cho khách hàng giúp khách hàng lựa chọn được webapp vay tiền phù hợp nhất với mình. >> H5 Vay

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Vay tiền
H5 Vay tiền nhanh