H5 Tra Nhe – Vay tín chấp online hạn mức lên đến 10 triệu đồng

H5 Tra Nhe – Những khó khăn về tài chính trong cuộc sống hàng ngày là điều không thể tránh khỏi, nhưng khi bạn cần số tiền gấp để giải quyết vấn đề của mình thì bạn sẽ lựa chọn vay tiền nhanh ở đâu ? Sự xuất hiện của những webapp có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề khó khăn tài chính nhanh chóng mà không cần bất cứ tài sản nào để thế chấp. Hình thức vay tiền online này phù hợp với hầu hết đối tượng khách hàng. Nói đến hình thức vay này không thể không để đến H5 Tra Nhe với những ưu điểm siêu vượt trội dành được sự tin tưởng và rất nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Để tìm hiểu kỹ hơn mọi người hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé ! >> H5 Vay

Tên dịch vụH5 Tra Nhe
URL WEB*
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay90-180 ngày
Lãi suất18%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Giới thiệu về H5 Tra Nhe

H5 Tra Nhe là một ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online , hỗ trợ khách hàng khoản vay lên đến 10 triệu đồng, hỗ trợ xét duyệt giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính siêu tốc mà không cần phải mất thời gian di chuyển đi lại mà khách hàng có thể đăng ký vay ngay trên chiếc điện thoại thông minh mọi lúc mọi nơi, mọi vùng miền trên tổ quốc.

Không những thế mức lãi áp dụng của H5 Tra Nhe cũng khá thấp và thời hạn thanh toán hợp lý giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính phần nào.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại H5 Tra Nhe 

Những ưu điểm không thể không kể đến của H5 Tra Nhe, nhờ những ưu điểm vượt trội này mà số lượng khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ của H5 Tra Nhe ngày càng nhiều.

 • Hỗ trợ toàn quốc, không giới hạn vùng miền, huyện đảo 
 • Đăng ký mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại, không cần gặp mặt
 • Không cần tài sản thế chấp, không chứng minh thu nhập
 • Không gọi điện thẩm định người thân, bảo mật 100%
 • Lãi suất và các khoản phí được công khai minh bạch
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có nhiều hình thức thanh toán để khách hàng lựa chọn

Điều kiện để vay tiền tại H5 Tra Nhe

H5 Tra Nhe đưa ra một số điều kiện, khách hàng cần đáp ứng được một số điều kiện cơ bản sau để đăng ký vay tiền tại  H5 Tra Nhe.

Tất cả khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 – 65 tuổi đều được H5 Tra Nhe hỗ trợ vay tiền, khách hàng cần có đầy đủ năng lực dân sự theo quy định của Nhà nước.

Ngoài ra khách hàng cần có CMND/CCCD còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng để  H5 Tra Nhe thuận tiện chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng sau khi xét duyệt khoản vay thành công. Tuy H5 Tra Nhe không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập nhưng khách hàng cần có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng để chi trả khoản vay về sau này.

Bên cạnh những điều kiện cơ bản được nêu ở trên, vì là hình thức vay tín chấp nên khi đăng ký vay tiền tại H5 Tra Nhe thì khách hàng cần cung cấp đầy đủ và thông tin chính xác để được xét duyệt và giải ngân. 

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay của H5 Tra Nhe

Hiện nay H5 Tra Nhe đang hỗ trợ hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng, số tiền giải ngân không quá lớn chỉ phù hợp với khoản vay tiêu dùng và phù hợp với những khách hàng có nhu cầu thấp nhưng với số tiền được giải ngân khách hàng có thể giải quyết được những vấn đề cấp thiết trước mắt và thủ tục cũng khá đơn giản thì cũng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng ở thời điểm khó khăn hiện tại.

Thời hạn H5 Tra Nhe hỗ trợ khách hàng từ 92 ngày đến 183 ngày giúp khách hàng có thời gian thu xếp giảm bớt áp lực phần nào.

Lãi suất H5 Tra Nhe đang áp dụng khá thấp chỉ 12%/năm, phí dịch vụ và phí tư vấn có thể phát sinh nếu có.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại H5 Tra Nhe

Dưới đây là một số hướng dẫn đăng ký khoản vay tại H5 Tra Nhe, chưa đầy 5 phút với một số thao tác cơ bản khách hàng có thể đăng ký khoản vay ngay bây giờ.

 • Bước 1: Tải app H5 Tra Nhe về điện thoại 
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại và xác nhận mã OTP
 • Bước 3: Chọn hạn mức, thời hạn vay phù hợp và điền đầy đủ thông tin cá nhân theo hướng dẫn trên app
 • Bước 4: Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung cùng với CMND/CCCD để xác minh danh tính
 • Bước 5: Hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân vào tài khoản ngân hàng mà khách hàng đã cung cấp trước đó 

Một số câu hỏi liên quan đến H5 Tra Nhe

Vay tiền H5 Tra Nhe có khó không ?

H5 Tra Nhe là ứng dụng vay tiền online, khách hàng chỉ cần đăng ký vay qua chiếc điện thoại thông minh của mình, sau khi khách hàng đăng ký xong hệ thống xét duyệt tự động của H5 Tra Nhe sẽ tiến hành xét duyệt và giải ngân trong 24h vì vậy việc đăng ký vay tiền tại H5 Tra Nhe rất đơn giản, không hề khó.

Nếu tôi thanh toán trễ hẹn có bị phát sinh tiền trễ ngày không ?

Có, nếu khách hàng thanh toán chậm sẽ phải chịu thêm phí trễ ngày, mức phạt trễ ngày khá cao nên khách hàng hãy cố gắng thanh toán đúng hẹn.

Kết luận

H5 Tra Nhe – Cảm ơn mọi người đã đọc bài viết trên, chúng tôi chia sẻ rất nhiều bài viết về lĩnh vực tài chính nói chung và những bài viết về app vay tiền nói riêng, rất mong những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp ích cho mọi người, giúp mọi người lựa chọn được cho mình webapp vay phù hợp nhất. >> H5 Vay tiền nhanh

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Vay tiền
H5 Vay tiền nhanh