H5 Wallet – Hỗ trợ vay 24/7 hạn mức vay cao lên đến 10.000.000 đồng

H5 Wallet – Hiện nay có rất nhiều webapp vay tiền online  xuất hiện giúp người dùng giải quyết được vấn đề khó khăn tài chính nhanh chóng và tiện lợi, bạn đã tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của webapp vay tiền online này bao giờ chưa ? Nếu chưa biết đến và chưa tìm hiểu qua hình thức vay tiền này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết về H5 Wallet dưới đây nhé, những thông tin được chúng tôi diễn giải dễ hiểu và ngắn gọn giúp mọi người có cái nhìn tổng quan và dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức, webapp vay tiền phù hợp nhất. >> H5 vay

Tên dịch vụH5 Wallet
Số điện thoại0924077832
URL WEBh5.wallet-vn.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay91-180 ngày
Lãi suất15%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Wallet là gì ?

H5 Wallet là ứng dụng vay tiền online hiện nay được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước, H5 Wallet hỗ trợ khách hàng khoản vay nhanh chóng với hạn mức lên đến 10 triệu đồng, ngoài ra hồ sơ và thủ tục vay tiền tại H5 Wallet vô cùng đơn giản khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền tại H5 Wallet. 

H5 Wallet hỗ trợ khách hàng khoản vay qua hình thức vay tiền online nên khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay H5 Wallet ngay tại nhà trên điện thoại mà không cần phải đi lại và tốn nhiều thời gian chờ đợi như những hình thức vay tiền truyền thống nữa.

Điều kiện để vay tiền tại H5 Wallet

H5 Wallet đưa ra một số điều kiện vay tiền vô cùng đơn giản phù hợp hầu hết với tất cả mọi người, hãy cùng tìm hiểu điều kiện để vay tiền tại H5 Wallet dưới đây nhé.

Là công dân Việt Nam có độc tuổi từ 22 – 60 tuổi có CMND/CCCD còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ để dễ dàng nhận tiền sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công.

H5 Wallet không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập nhưng khách hàng phải đảm bảo có công việc và thu nhập ổn định để chi trả khoản vay đúng hạn sau khi vay tiền.

Đặc biệt, khách hàng vay vốn phải đang sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam và có năng lực về hành vi dân sự theo quy định của pháp luật mới có thể vay tiền tại H5 Wallet.

Một số câu hỏi thường gặp về H5 Wallet

Thời hạn vay tối đa tại H5 Wallet là bao lâu ?

Hiện nay H5 Wallet hỗ trợ khách hàng vay trong thời gian tối thiểu là 91 ngày, tối đa là 180 ngày.

Hạn mức vay tối đa tại H5 Wallet là bao nhiêu ?

Khách hàng có thể vay tối đa tại H5 Wallet khoản vay lên đến 10.000.000 đồng.

Tôi không nhận được mã OTP phải làm sao ?

Nếu không nhận được mã OTP vui lòng liên hệ đến tổng đài của H5 Wallet theo số điện thoại 0924077832 để được hỗ trợ và hướng dẫn nhanh nhất.

Kết luận

H5 Wallet – Hy vọng rằng sau khi tham khảo những bài viết của chúng tôi khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình hình thức vay tiền uy tín và phù hợp nhất với mình.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Credit
H5 Vay tiền nhanh