H5 Lala Credit – Vay tiền nhanh

H5 Lala Credit – Vay tiền nhanh online là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên tất cả các nền tảng, với nhu cầu vay vốn tăng cao của người dân thì những webapp cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh cũng xuất hiện ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dân. Webapp nổi bật được đánh giá cao trong thị trường tín chấp online chính là H5 Lala Credit.  Để có thêm nhiều thông tin về webapp này chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây của H5 vay nhé !

Tên dịch vụH5 Lala Credit
Số điện thoại0899060800
URL WEBh5.lala-credit.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay91-180 ngày
Lãi suất15%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Lala Credit là gì ?

H5 Lala Credit là webapp vay tiền online hỗ trợ khách hàng khoản vay siêu tốc hạn mức từ 1 triệu đến 10 triệu theo hình thức vay tín chấp online, khách hàng không cần tài sản thế chấp và cũng không mất thời gian đi lại gặp mặt ký hợp đồng, khách hàng chỉ cần có chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet là có thể đăng ký ngay tại nhà hoặc đăng ký vay tiền tại H5 Lala Credit ở bất cứ nơi đâu.

Ngoài ra, hồ sơ thủ tục để vay tiền tại H5 Lala Credit rất đơn giản khách hàng chỉ cần CMND/CCCD là có thể vay được tiền với tốc độ giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính kịp thời nhất, hơn nữa khách hàng sẽ được vay với mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn 0%/năm.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại H5 Lala Credit

Khi sử dụng dịch vụ của H5 Lala Credit khách hàng có thể nhận thấy được những ưu điểm như sau: 

 • Đăng ký ngay tại nhà, không cần gặp mặt trực tiếp
 • Lãi suất 0%/năm, các khoản phí áp dụng được công khai minh bạch, rõ ràng
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Không gọi điện thẩm định người thân, bảo mật 100%
 • Không cần tài sản thế chấp, vay chỉ cần CMND/CCCD
 • Hỗ trợ khách hàng trên mọi miền tổ quốc
 • Không cần chứng minh thu nhập, chứng từ bảo lãnh
 • Xét duyệt tự động, giải ngân sau 30 phút
 • Thanh toán hàng tháng dễ dàng với nhiều hình thức

Điều kiện để vay tiền tại Lala Credit

Điều kiện vay tại Lala Credit rất đơn giản, khách hàng có thể tham khảo một số điều kiện sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi trở lên có đầy đủ năng lực về hành vi dân sự và hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ
 • Có công việc và thu nhập ổn định

Hạn mức, thời hạn vay và lãi suất của H5 Lala Credit

Hiện nay H5 Lala Credit hỗ trợ khách hàng với thời hạn tối thiểu là 91 ngày, tối đa là 180 ngày với thời gian khá dài và hình thức thanh toán trả góp hàng tháng khách hàng có thể thoải mái hơn về thời gian thu xếp và giảm được gánh nặng phần nào.

Hạn mức vay H5 Lala Credit hỗ trợ còn khá thấp khách hàng có thể vay từ 1 – 10 triệu với lãi suất 0%/năm, phí dịch vụ không quá 15%/năm. Số tiền được hỗ trợ, lãi suất, phí dịch vụ và số tiền thanh toán hàng tháng sẽ được thể hiện chi tiết khi khách hàng thực hiện đăng ký khoản vay tại H5 Lala Credit.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại H5 Lala Credit 

Đăng ký khoản vay dễ dàng tại H5 Lala Credit theo một số bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Đăng ký vay tại H5 Lala Credit qua đường link: https://h5.lala-credit.com/dist/ sau đó nhập số điện thoại và mã xác thực OTP để hoàn tất việc đăng ký
 • Bước 2: Chọn hạn mức vay phù hợp, thực hiện điền thông tin cá nhân theo mẫu có sẵn
 • Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác minh danh tính
 • Bước 4: Hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay đúng hạn

>> H5 vay Vàng

>> Bee Credit

Một số câu hỏi thường gặp về H5 Lala Credit

H5 Lala Credit vay tối đa được bao nhiêu?

H5 Lala Credit hiện đang hỗ trợ khoản vay tối đa là 10 triệu đồng, nếu khách hàng có nhu cầu vay từ 1 – 10 triệu đồng và thấy khoản vay và hình thức vay phù hợp hãy đăng ký để được H5 Lala Credit hỗ trợ ngay nhé.

Có thể đăng ký vay nhiều nơi cùng một lúc được không ?

Khách hàng có thể đăng ký vay nhiều nơi cùng một lúc nhưng khách hàng cần lưu ý vay khoản vay phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân.

Tôi không nhận được tin nhắn OTP phải làm sao ?

Nếu không nhận được tin nhắn xác thực OTP khách hàng hãy chủ động liên hệ đến tổng đài của H5 Lala Credit theo số điện thoại 1900234563 để được hướng dẫn và hỗ trợ nhanh nhất.

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết của H5vay.org có thể giúp mọi người có thêm nhiều thông tin hữu ích và giúp khách hàng có thêm kiến thức để lựa chọn ra cho mình webapp vay tiền online phù hợp nhất với bản thân mình. Nếu cảm thấy khoản vay phù hợp khi cần hãy đăng ký vay tiền tại H5 Lala Credit để được hỗ trợ nhanh nhất nhé !

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Credit
H5 Vay tiền nhanh