Lvay 68 – Vay tiền lãi suất thấp hạn mức lên đến 10triệu đồng

Lvay 68 – Hình thức vay tiền nhanh qua các webapp vay tiền online ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước, với sự tiện lợi trong đăng ký những webapp này giúp khách hàng có được khoản vay nhanh chóng để giải quyết khó khăn đang gặp phải một cách kịp thời nhất. Nổi bật trong đó là webapp vay tiền online Lvay 68, ứng dụng này hỗ trợ khách hàng khoản vay cực nhanh thủ tục cũng cực kỳ nhanh gọn, để biết thêm về Lvay 68 hãy cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé. >> H5 vay

Tên dịch vụLvay 68
Số điện thoại*
URL WEBapkpure.com/vn/lvay
Hạn mức vay20,000,000đ
Thời hạn vay90-180 ngày
Lãi suất1.65%/tháng

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Lvay 68 là gì ?

Lvay 68 là ứng dụng vay tiền online nhanh hỗ trợ khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng qua hình thức vay tín chấp online, khách hàng có thể đăng ký khoản vay ngay tại nhà rất tiện lợi và nhanh chóng không như những hình thức vay truyền thống phải đến cửa hàng gặp mặt trực tiếp để ký hợp đồng.

Ngoài ra, Lvay 68 không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập và không cần tài sản thế chấp nên hình thức vay tiền tại Lvay 68 phù hợp với hầu hết các đối tượng người vay tại Việt Nam.

Điều kiện để vay tiền tại Lvay 68

Lvay 68 đưa ra một số điều kiện vay rất đơn giản khách hàng vay tiền tại Lvay 68 cần đáp ứng được một số điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có đủ năng lực dân sự theo quy định của nhà nước.
  • Có CMND còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ.
  • Có công việc và thu nhập ổn định 
  • Không có nợ xấu.

Một số câu hỏi thường gặp về Lvay 68

Làm thế nào để biết khoản vay của tôi đã được duyệt vay xong ?

Sau khi xét duyệt xong Lvay 68 sẽ gửi tin nhắn đến khách hàng để thông báo tình trạng khoản vay, nếu không nhận được tin nhắn thông báo khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài của Lvay 68 để được hỗ trợ.

Lãi suất tại Lvay 68 là bao nhiêu ?

Lvay 68 đang áp dụng mức lãi suất là 12%/năm, Lvay 68 còn có ưu đãi cho khách hàng mới với lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Vay tiền nhanh online
H5 Vay tiền nhanh