H5 Magpie Credit – Duyệt vay siêu nhanh hạn mức lên đến 30 triệu đồng

H5 Magpie Credit – Bạn đang cần tiền gấp nhưng chưa biết xoay sở ở đâu thì hãy tham khảo về hình thức vay tiền online nhé, hình thức này hỗ trợ khách hàng khoản vay nhanh chóng mà không cần chứng minh thu nhập và cũng không cần có tài sản thế chấp nên phù hợp với hầu hết mọi đối tượng khách hàng. Nếu bạn chưa biết về hình thức này hãy tham khảo qua bài viết về H5 Magpie Credit để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích nha. >> H5 vay

Tên dịch vụH5 Magpie Credit
Số điện thoại0904608210
URL WEBh5.magpiecredit.com
Hạn mức vay30,000,000đ
Thời hạn vay91-182 ngày
Lãi suất8.1-12%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Magpie Credit là gì ?

H5 Magpie Credit là webapp vay tiền online thuộc H5 Vay hỗ trợ khách hàng khoản vay nhanh chóng với mức lãi suất hợp lý và thủ tục hồ sơ đơn giản và tiện lợi, H5 Magpie Credit hỗ trợ khách hàng khoản vay lên đến 30 triệu đồng qua hình thức vay tín chấp online, khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD mà không cần tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập vẫn có thể vay tiền tại H5 Magpie Credit.

H5 Magpie Credit hỗ trợ qua nền tảng online nên khách hàng có thể đăng ký dễ dàng và nhanh chóng trên chiếc điện thoại thông minh của mình, việc đăng ký online giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đi lại, hơn nữa H5 Magpie Credit xét duyệt qua hệ thống xét duyệt tự động nên tốc độ duyệt vay và giải ngân siêu nhanh, siêu tiện lợi.

Điều kiện để vay tiền tại H5 Magpie Credit

Tất cả khách hàng trên 18 tuổi  có đủ năng lực dân sự theo quy định của pháp luật, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam đều được H5 Magpie Credit hỗ trợ vay tiền.

Về giấy tờ khách hàng cần có CMND/CCCD còn hiệu lực để xác minh danh tính và một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền sau khi xét duyệt thành công. 

H5 Magpie Credit hỗ trợ khách hàng cần có công việc và thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên.

Một số câu hỏi thường gặp về H5 Magpie Credit

Những hình thức thanh toán khoản vay tại H5 Magpie Credit là gì ?

Có rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay tại H5 Magpie Credit, khách hàng có thể tham khảo một số hình thức sau đây để lựa chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp nhất.
Thanh toán qua internet banking
Thanh toán qua các ví điện tử như: Shoppe Pay, Zalo Pay, Viettle Pay…
Thanh toán qua các cửa hàng Viettel Store, Viettel Post
Thanh toán qua điểm giao dịch ngân hàng gần nhất

Tôi không nhận được mã xác nhận OTP phải làm sao ?

Nếu không nhận được mã xác nhận OTP vui lòng liên hệ đến tổng đài H5 Magpie Credit qua số điện thoại 0904608210 để được hỗ trợ.

Lãi suất tại H5 Magpie Credit là bao nhiêu ?

H5 Magpie Credit hiện đang áp dụng mức lãi suất tối thiểu là 8.1%, tối đa là 12%/năm.

Kết luận

H5 Magpie Credit – Rất mong những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ giúp khách hàng có thêm được nhiều thông tin hữu ích và từ đó giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được webapp vay tiền uy tín và phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Credit
H5 Vay tiền nhanh