H5 MoDong – Vay tín chấp 10.000.000 đồng hỗ trợ 24/7

H5 MoDong – Hình thức vay tiền online ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng, hình thức vay tiền này đặc biệt phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp và không có tài sản thế chấp. Nếu mọi người tìm hiểu về hình thức này chắc hẳn đã biết đến webapp H5 MoDong, một webapp vay tiền online nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết đến H5 MoDong hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của H5 vay nhé.

Tên dịch vụH5 MoDong
Số điện thoại0353801410
URL WEBh5.mo-dong.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay91-180 ngày
Lãi suất15%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 MoDong là gì ?

H5 MoDong là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng qua hình thức vay tín chấp nên khách hàng có thể vay tiền tại H5 MoDong mà không cần tài sản thế chấp và không cần chứng minh thu nhập.

Ngoài ra, dịch vụ vay tiền tại H5 MoDong hỗ trợ rất nhanh chóng khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD là có thể đăng ký vay tiền tại H5 MoDong online bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, chỉ với vài thao tác đăng ký đơn giản ngay trên điện thoại di động giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và không phải di chuyển đi lại.

Điều kiện để vay tiền tại H5 MoDong

H5 MoDong hỗ trợ tất cả khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam và có đầy đủ năng lực về hành vi dân sự.

Tuy không yêu cầu chứng minh tài chính nhưng khách hàng đăng ký vay tiền tại H5 MoDong phải có công việc và thu nhập ổn định để có thể hoàn trả khoản vay sau này.

Để xác nhận danh tính khách hàng cần có CMND/CCCD còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ để H5 MoDong giải ngân sau khi xét duyệt thành công.

Một số câu hỏi thường gặp về H5 MoDong

H5 MoDong xét duyệt trong bao lâu ?

Sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký vay, hệ thống xét duyệt H5 MoDong sẽ duyệt vay trong 30 phút.

Hạn mức tối đa tại H5 MoDong là bao nhiêu ?

Hiện nay H5 MoDong đang hỗ trợ khách hàng khoản vay tối đa là 10 triệu đồng.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay tại H5 MoDong ?

Có rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay tại H5 MoDong, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp với một số hình thức thanh toán dưới đây:
Thanh toán qua internet banking
Thanh toán qua ví điện tử: Zalo Pay, Shoppe Pay, Viettel Pay…
Thanh toán qua cửa hàng Viettel Store, Viettel Post
Thanh toán tại điểm giao dịch ngân hàng gần nhất.

Kết luận

Hy vọng rằng bài viết trên giúp khách hàng hiểu thêm về H5 MoDong và có cái nhìn tổng quát và lựa chọn cho mình hình thức vay tiền phù hợp nhất.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Vay tiền
H5 Vay tiền nhanh