Movay – Vay nhanh qua CMND nhận tiền liền tay

Movay – Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn webapp vay tiền online nào để giải quyết khó khăn tài chính mà mình đang gặp phải thì hãy tìm hiểu ngay về Movay nhé, đây là webapp hỗ trợ khoản vay khá nhanh và tiện lợi có thể đăng ký vay ngay trên điện thoại. Cùng tìm hiểu để có thêm nhiều thông tin hữu ích hơn qua bài viết sau đây về Movay của chúng tôi chia sẻ nhé. >> H5 vay

Tên dịch vụMovay
Số điện thoại0973996322
URL WEBplay.google.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay91-365 ngày
Lãi suất2.35% – 6%/tháng

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Movay là gì ?

Movay là webapp vay tiền online hỗ trợ khoản vay nhanh chóng với hạn mức lên đến 10 triệu đồng, khách hàng có thể đăng ký khoản vay ngay tại nhà ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình mà không phải đi lại gặp mặt trực tiếp để ký hợp đồng như những hình thức vay truyền thống. Chỉ qua vài thao tác đơn giản khách hàng có thể đăng ký khoản vay và được xét duyệt hồ sơ cực kỳ nhanh chóng.

Movay hỗ trợ khách hàng qua hình thức vay tín chấp online nên khách hàng không cần thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập vẫn có thể vay tiền tại Movay. Hơn nữa, hồ sơ vay tiền cũng cực kỳ đơn giản khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND và yên tâm rằng Movay sẽ không giữ giấy tờ gốc của khách hàng đâu nhé. 

Điều kiện để vay tiền tại Movay

Movay hỗ trợ khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, hiện nay khách hàng đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có đủ năng lực dân sự theo quy định của nhà nước.

Movay không yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp và chứng minh thu nhập nhưng khách hàng cần có công việc và thu nhập ổn định để có thể chi trả khoản vay sau này.

Ngoài ra khách hàng cần có CMND còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền sau khi xét duyệt thành công.

Một số câu hỏi thường gặp về Movay

Lãi suất tại Movay là bao nhiêu ?

Movay hiện đang áp dụng mức lãi suất từ 15% – 18%/năm.

Movay hỗ trợ khoản vay trong bao lâu ?

Hiện nay Movay hỗ trợ khách hàng thời gian tối thiểu là 91 ngày, thời gian tối đa là 180 ngày.

Movay hỗ trợ khoản vay bao nhiêu tiền ?

Movay hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, tuy nhiên khách hàng vay lần đầu tiên chỉ có thể vay tối đa khoản vay là 5 triệu đồng.

Kết luận

Bài viết trên chia sẻ về webapp vay tiền online nhanh Movay, cảm ơn mọi người đã đọc bài viết của chúng tôi, hy vọng rằng bài viết này có thể giúp được mọi ngườihiểu thêm về Movay. Chúc mọi người sớm tìm được webapp vay tiền online uy tín và phù hợp với mình để khi cần có thể đăng ký vay luôn mà không cần loay hoay tìm kiếm nữa.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Vay tiền
H5 Vay tiền nhanh