Sultana vay – Vay tín chấp online duyệt vay siêu nhanh lên đến 10 triệu

Sultana vay – Bạn muốn vay tiền gấp nhưng chưa tìm được địa chỉ vay tiền phù hợp, hay bạn đã đăng ký vay tiền ở rất nhiều webapp nhưng đều bị từ chối ? Bạn sẽ không cần phải lo lắng và loay hoay xoay sở khó khăn tài chính nữa hãy đăng ký vay tiền ngay tại Sultana Vay, bạn sẽ có được khoản vay trong thời gian nhanh nhất và tỷ lệ duyệt vay thành công lên đến 92%. Nếu chưa biết đến Sultana Vay hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi chia sẻ về Sultana Vay, hãy cùng đọc và tìm hiểu nhé. >> H5 vay

Tên dịch vụSultana vay
Số điện thoại0899060800
URL WEBmainterin.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay92-183 ngày
Lãi suất12%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Sultana Vay là gì ?

Sultana Vay là webapp (ứng dụng) vay tiền online hỗ trợ khách hàng khoản vay nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng có thể vay được khoản vay lên đến 10.000.000 đồng tại Sultana Vay mà không cần tài sản thế chấp và không cần chứng minh thu nhập.

Việc đăng ký vay cũng rất đơn giản, thay vì phải mất công đến cửa hàng viết đơn và mất khá nhiều thời gian chờ đợi khách hàng có thể đăng ký vay ngay tại nhà trên điện thoại, cấu hình vay của Sultana Vay dễ nhìn và hướng dẫn dễ hiểu nên khách hàng chỉ mất khoảng 3 – 5 phút để nhập thông tin đăng ký khoản vay.

Điều kiện để vay tiền tại Sultana Vay

Sultana Vay hỗ trợ tất cả những khách hàng đủ điều kiện vay, dưới đây là một số điều kiện vay mà Sultana Vay đưa ra.

  • Là công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có đủ năng lực dân sự theo quy định của nhà nước.
  • Có công việc và thu nhập ổn định có thể thanh toán khoản vay đúng hạn.
  • Có CMND còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiện sau khi xét duyệt thành công.

Một số câu hỏi thường gặp về Sultana Vay

Thanh toán khoản vay tại Sultana Vay có dễ không ?

Tại Sultana Vay khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về hình thức thanh toán, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp theo một số gợi ý dưới đây.
Thanh toán qua Internet Banking
Thanh toán qua ví điện tử Zalo Pay, Shoppe Pay, VN Pay…
Thanh toán tại cửa hàng Viettel Store, Viettel Post
Thanh toán tại ngân hàng gần nhất

Tôi có thể thanh toán chậm được không ?

Khách hàng cần liên lạc với nhân viên phụ trách để trao đổi và trình bày về lý do thanh toán chậm, khách hàng nên thu xếp thanh toán đúng ngày để không bị phát sinh phí trễ ngày vì phí này khá cao.

Thời gian vay tại Sultana Vay trong bao lâu ?

Sultana Vay hỗ trợ khách hàng vay khoản vay đầu tiên trong 92 ngày, các khoản vay sau khách hàng có thể vay trong 183 ngày.

Kết luận

Sultana Vay là địa chỉ vay tiền, sau khi tìm hiểu nếu phù hợp mọi người hãy đăng ký vay ngay tại Sultana Vay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhé.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Vay tiền
H5 Vay tiền nhanh