Ucash – Vay tín chấp hạn mức lên đến 20.000.000 đồng

Ucash – Hình thức vay tiền online qua những webapp cung cấp dịch vụ vay tiền không còn xa lạ với mọi người nữa, giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng và loay hoay mỗi khi cần tiền nữa, hình thức vay tiền này thực sự tiện lợi và hỗ trợ rất nhanh chóng. Nếu bạn chưa biết đến hình thức vay tiền này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết về webapp vay tiền Ucash để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích nhé. >> H5 vay

Tên dịch vụUcash
Số điện thoại*
URL WEBapkplz.net/app/com.yn.ucash
Hạn mức vay20,000,000đ
Thời hạn vay92 ngày
Lãi suất12%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Ucash là gì ?

Ucash là ứng dụng vay tiền online hỗ trợ siêu nhanh với thủ tục và hồ sơ cực kỳ đơn giản khách hàng chỉ cần có CMND là có thể vay tiền tại Ucash với khoản vay lên đến 20 triệu đồng. Với hình thức vay tín chấp online khách hàng có thể đăng ký khoản vay ngay tại nhà mà không mất thời gian đi lại di chuyển nhiều, tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại hơn rất nhiều so với các hình thức vay truyền thống.

Ngoài ra, khách hàng không cần thế chấp tài sản cũng như không phải chứng minh thu nhập, Ucash có hệ thống xét duyệt tự động hồ sơ của khách hàng và cho ra kết quả nhanh chóng nhất.

Điều kiện để vay tiền tại Ucash

Ucash hỗ trợ tất cả khách hàng là công dân Việt Nam trên 18 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có đủ năng lực dân sự theo quy định của nhà nước.

Ucash không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập nhưng khách hàng cần có công việc và thu nhập ổn định để có thể chi trả cho khoản vay tại Ucash.

Khách hàng cần có CMND còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền sau khi xét duyệt thành công.

Một số câu hỏi thường gặp về Ucash

Ucash hỗ trợ hạn mức vay cao nhất là bao nhiêu ?

Khách hàng có thể vay tiền tại Ucash với hạn mức lên đến 20.000.000 đồng.

Lãi suất vay tại Ucash là bao nhiêu ?

Hiện nay Ucash đang áp dụng mức lãi suất từ 12% – 15%/năm, khách hàng sẽ không cần chi trả thêm bất cứ khoản phí nào nữa.

Tôi muốn tất toán trước hạn có được không ?

Khách hàng có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào khi không còn nhu cầu vay nữa, tuy nhiên khách hàng tất toán trước hạn sẽ phát sinh thêm phí thanh lý trước hạn, khách hàng có thể liên lạc với tổng đài Ucash để được báo số tiền thanh toán.

Kết luận

uCash – Để lựa chọn được cho mình webapp phù hợp và uy tín mọi người hãy tìm hiểu thật nhiều thông tin về các webapp vay tiền nhé, chúng tôi chia sẻ rất nhiều thông tin về lĩnh vực này nếu bạn thấy  bài viết bên trên bổ ích hãy ủng hộ và tham khảo thêm những bài viết khác trên trang web của chúng tôi nhé.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Vay tiền
H5 Vay tiền nhanh