H5 Uni Credit – Duyệt vay nhanh hạn mức lên đến 10.000.000 đồng

H5 Uni Credit – Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển, thị trường tài chính cũng từ đó mà cho ra đời những sản phẩm tài chính online hỗ trợ người dân giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng và tiện lợi tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với những hình thức vay tiền truyền thống. Vậy trong rất nhiều những webapp vay tiền như vậy làm thế nào để lựa chọn ra cho mình webapp uy tín và phù hợp thì có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra trước khi lựa chọn vay tiền tại những webapp vay tiền online. Hiểu được nhu cầu và những lo lắng của mọi người chúng tôi đã và đang chia sẻ những thông tin, bài viết về lĩnh vực này với mong muốn rằng giúp mọi người dễ dàng lựa chọn cho mình webapp vay tiền uy tín và phù hợp. Hãy cùng theo dõi để có thêm thật nhiều kiến thức về H5 Uni Credit thông qua bài viết dưới đây nhé. >> H5 vay

Tên dịch vụH5 Uni Credit
Số điện thoại02871028088
URL WEBh5.unicredit-vn.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay91-180 ngày
Lãi suất15%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Uni Credit là gì ?

H5 Uni Credit là ứng dụng vay tiền online hỗ trợ khách hàng khoản vay nhanh chóng qua hình thức vay tín chấp, H5 Uni Credit không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập, khách hàng chỉ cần có CMND là có thể vay được khoản vay lên đến 10 triệu đồng tại H5 Uni Credit.

H5 Uni Credit hỗ trợ khách hàng vay qua app nên khách hàng có thể đăng ký vay online qua app H5 Uni Credit ngay tại nhà giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại, ngoài ra hệ thống xét duyệt của H5 Uni Credit xét duyệt rất nhanh giúp khách hàng giải quyết được khó khăn tài chính nhanh chóng và kịp thời.

Điều kiện để vay tiền tại H5 Uni Credit

H5 Uni Credit hỗ trợ tất cả khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam và cần có đủ năng lực dân sự theo quy định của pháp luật.

Tuy H5 Uni Credit không yêu cầu chứng minh thu nhập nhưng khách hàng phải có công việc và mức thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên thì H5 Uni Credit mới có thể hỗ trợ giải ngân được. 

Ngoài ra, để xác minh danh tính khách hàng cần có CMND/CCCD còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền sau khi xét duyệt thành công. 

Một số câu hỏi thường gặp về H5 Uni Credit

Lãi suất tại H5 Uni Credit là bao nhiêu ?

H5 Uni Credit hiện đang áp dụng mức lãi suất siêu ưu đãi là 0%/năm, ngoài lãi suất H5 Uni Credit còn áp dụng phí dịch vụ không quá 15%/năm.

Hạn mức vay tối đa tại H5 Uni Credit là bao nhiêu ?

Khách hàng có thể vay tối đa tại H5 Uni Credit khoản vay 10.000.000 đồng.

Làm thế nào để biết khoản vay của tôi đã được duyệt hay chưa ?

Sau khi duyệt vay thành công hệ thống của H5 Uni Credit sẽ gửi tin nhắn về điện thoại của khách hàng để thông báo tình trạng khoản vay, nếu khách hàng không nhận được tin nhắn thông báo xin vui lòng liên hệ tổng đài 02871028088 để được hỗ trợ.

Kết luận

H5 Uni Credit – Cảm ơn mọi người đã đọc và tham khảo những bài viết của chúng tôi, hy vọng rằng những thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích và giúp mọi người dễ dàng lựa chọn cho mình webapp vay tiền online uy tín và phù hợp nhất.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Credit
H5 Vay tiền nhanh