Vay tia chớp – Vay nhanh 10.000.000 đồng với lãi suất hấp dẫn

Vay tia chớp – Sẽ không còn khó khăn khi bạn cần một khoản tiền gấp nữa, những lúc như vậy bạn hãy lựa chọn hình thức vay tiền online để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Nhắc đến vay tiền online không thể không nhắc đến webapp Vay Tia Chớp, ứng dụng vay tiền này hỗ trợ khách hàng khoản vay trong thời gian nhanh nhất giúp khách hàng có được khoản vay và giải quyết được khó khăn tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi. Nếu bạn chưa biết về webapp vay tiền online này hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích nhé.

Tên dịch vụVay tia chớp
Số điện thoại0899060800
URL WEBh5.first-vay.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay91-180 ngày
Lãi suất15%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Vay Tia Chớp là gì ?

Vay Tia Chớp là ứng dụng (webapp) cung cấp dịch vụ vay tiền online hỗ trợ khách hàng khoản vay nhanh chóng qua hình thức vay tín chấp khách hàng chỉ cần có CMND là có thể vay được khoản vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng mà không cần phải có tài sản thế chấp và không cần chứng minh thu nhập. Hiện nay Vay Tia Chớp đang hỗ trợ khách hàng 100% online nên khách hàng có thể đăng ký vay ngay tại nhà trên điện thoại thông minh của mình mà không cần phải mất thời gian đi lại và chờ đợi thẩm định như những hình thức vay truyền thống.

Điều kiện để vay tiền tại Vay Tia Chớp

Vay Tia Chớp đưa ra một số điều kiện vay khá đơn giản, để biết mình có đủ điều kiện vay tại Vay Tia Chớp không hãy tham khảo một số điều kiện dưới đây nhé.

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam và có đủ năng lực dân sự theo quy định của pháp luật.
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực để xác minh danh tính và một tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền.
  • Có công việc và thu nhập ổn định.

Một số câu hỏi thường gặp về Vay Tia Chớp

Vay Tia Chớp hỗ trợ tối đa là bao nhiêu tiền ?

Khách hàng có thể vay được khoản vay tối đa tại Vay Tia Chớp là 10.000.000 đồng.

Có thể thanh toán chậm được không ?

Khách hàng cần liên hệ với tổng đài Vay Tia Chớp để trao đổi và trình bày lý do khách hàng thanh toán chậm, tuy nhiên khách hàng không nên thanh toán chậm vì sẽ phát sinh phí trễ ngày, khoản phí trễ ngày này khá cao đã được thể hiện trước khi ký hợp đồng.

Kết luận

Rất mong rằng bài viết trên có thể giúp mọi người hiểu và có nhiều thông tin hữu ích về Vay Tia Chớp, khi có nhu cầu vay tiền hãy đăng ký vay online ngay tại Vay Tia Chớp để được hỗ trợ khoản vay sớm nhất nhé.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Vay tiền
H5 Vay tiền nhanh