Vay Tức Thì – Lãi suất ưu đãi hạn mức lên đến 10 triệu đồng

Vay Tức Thì – Khi nhắc đến thị trường tín chấp online không thể không nhắc đến Vay Tức Thì, đây là app đã có mặt khá lâu trong thị trường tín chấp online và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng. Hiện nay có rất nhiều webapp được đưa và thị trường nhưng khá khó để lựa chọn ra cho mình webapp vay tiền online phù hợp bởi nhiều tổ chức tín dụng đen cũng đang xâm nhập để lợi dụng chuộc lợi về mình. Khi bạn muốn vay tiền online, bạn cần tìm hiểu thật nhiều thông tin của nhiều webapp khác nhau để so sánh về lãi suất và thời hạn cũng như đánh giá xem webapp nào phù hợp với mình nhất. Chúng tôi chia sẻ đến mọi người những thông tin hữu ích về những webapp giúp khách hàng có cái nhìn khách quan nhất. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với mọi người bài viết về webapp Vay Tức Thì cùng tìm hiểu ngay nhé ! >> H5 Vay

Tên dịch vụVay Tức Thì H5
Số điện thoại*
URL WEBvaytucthi.com
Hạn mức vay20,000,000đ
Thời hạn vay92-365 ngày
Lãi suất19.2%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Vay Tức Thì là gì ?

Có thể nhiều người chưa biết đến Vay Tức Thì sẽ đặt câu hỏi là gì, lãi suất bao nhiêu, cho vay qua hình thức gì 

Vay tức thì là hình thức cho vay online hỗ trợ khách hàng đăng ký vay ngay tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian di chuyển đi lại. Ngoài ra với hình thức vay tín chấp khách hàng không phải thế chấp tài sản mà vẫn có thể vay số tiền lên đến 10 triệu đồng.

Thủ tục vay cũng cực kỳ đơn giản khách hàng chỉ cần có CMND/CCCD là có thể vay được tiền, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh nên giúp khách hàng giải quyết được khó khăn nhanh chóng.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại Vay Tức Thì

Khi sử dụng dịch vụ của Vay Tức Thì khách hàng có thể nhận thấy được những ưu điểm mà Vay Tức Thì mang lại, Vay Tức Thì luôn cố gắng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng có thể hài lòng nhất khi sử dụng. 

 • Không giới hạn vùng miền, hỗ trợ mọi miền tổ quốc
 • Không cần tài sản thế chấp, vay chỉ cần CMND/CCCD
 • Các bước đăng ký vay đơn giản, dễ hiểu 
 • Không cần chứng minh thu nhập, chứng từ bảo lãnh
 • Lãi suất và các khoản phí được công khai minh bạch
 • Đăng ký ngay trên điện thoại, không cần gặp mặt
 • Tỷ lệ xét duyệt giải ngân lên đến 90%
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng 
 • Không gọi điện thẩm định người thân, bảo mật tuyệt đối

Điều kiện để vay tiền tại Vay Tức Thì

Vay Tức Thì hỗ trợ tất cả khách hàng có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi có đầy đủ khả năng về dân sự và tự chịu trách nhiệm về mặt pháp lý. Khi đăng ký vay tại Vay Tức Thì cần có CMND/CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ để thuận tiện cho việc nhận tiền sau khi xét duyệt hồ sơ thành công.

Tuy rằng Vay Tức Thì không yêu cầu chứng minh thu nhập và chứng từ bảo lãnh nhưng khách hàng phải có công việc và thu nhập ổn định thì mới đủ điều kiện đăng ký vay tại Vay Tức Thì.

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay của Vay Tức Thì

Lãi suất áp dụng tại là 1.6%/tháng (cao nhất là 19.2%/năm) ngoài ra khách hàng không mất thêm bất kỳ loại phí nào khác.

Hiện nay Vay Tức Thì đang hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 2 – 10 triệu, tuy rằng khoản vay còn khá thấp chỉ phù hợp với khoản vay tiêu dùng nhưng có thể khoản vay này giúp khách hàng vượt qua được khó khăn tài chính hiện tại. Khách hàng có thể tham khảo Vay Tức Thì  khi cần đến khoản vay gấp có thể đăng ký vay ngay.

Thời hạn hỗ trợ từ 92 – 365 ngày, thời hạn áp dụng khá hợp lý giúp khách hàng có thể thư thả mà không bị áp lực về lịch tất toán quá nhiều.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Vay Tức Thì 

Các bước đăng ký vay tại Vay Tức Thì cực kỳ đơn giản, chỉ với vài thao tác trong vài phút là khách hàng có thể đăng ký vay tiền tại Vay Tức Thì.

Dưới đây là một số hướng dẫn đăng ký khoản vay tại Vay Tức Thì khách hàng có thể tham khảo theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web của Vay Tức Thì và tiến hành đăng ký vay qua đường link: https://www.vaytucthi.com/h5/login.html
 • Bước 2: Chọn hạn mức và thời hạn vay phù hợp
 • Bước 3:Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác minh danh tính
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn 
 • Bước 5: Hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân vào tài khoản khách hàng

Một số câu hỏi thường gặp 

Sau bao lâu thì tôi nhận được kết quả xét duyệt ?

Sau khi hoàn thiện việc điền thông tin và tiến hành đăng ký xong hệ thống xét duyệt tự động sẽ xét duyệt trong vòng 20 phút và thông báo kết quả cho bạn. 

Số tiền tối đa vay được là bao nhiêu ?

Số tiền tối đa bạn có thể vay tại Vay Tức Thì là 10 triệu đồng.

Kết luận

Rất mong bài viết của chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được webapp vay tín chấp online với mình. Khi cần bạn đừng quên đăng ký sử dụng dịch vụ của Vay Tức Thì nhé ! >> H5 Vay

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Vay tiền
H5 Vay tiền nhanh