Về chúng tôi H5 Vay

Chúng tôi (H5 Vay) là trang web chuyên cung cấp thông tin miễn phí thông tin những người trên 20 tuổi có nhu cầu vay vốn tại Việt Nam.

Chúng tôi không thu phí khi khách hàng sử dụng trang web này, mục đích của chúng tôi là cung cấp thông tin về các dịch vụ tài chính miễn phí.

Chú ý

h5vay.org không cung cấp các khoản vay. h5vay.org với mục đích tổng hợp thông tin các dịch vụ tài chính trên NET một cách dễ hiểu. Bởi vì nó chỉ là tổng hợp thông tin trên NET, mọi người truy cập trang này cần phải tự đánh giá độ tin cậy của thông tin đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề nào do thông tin không chính xác gây ra.Để có lựa chọn phù hợp, bạn cần tự mình xác nhận lại thông tin trước khi đăng ký dịch vụ.

Khuyên dùng: Trước khi thực hiện ký kết hợp đồng vui lòng xác nhận lại thông tin, đọc và hiểu rõ những điều kiện điều khoản trên hợp đồng đặc biệt là về lãi suất và các khoản phí. Ngoài những thông tin trên mọi người cần tìm hiểu rõ về thông tin về ứng dụng cung cấp dịch vụ vay như; tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, thông tin liên hệ…

Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý nào khi xảy ra tranh chấp về mặt pháp lý về hợp đồng mà bên vay và bên cung cấp dịch vụ vay, vui lòng đọc và hiểu rõ hợp đồng trước khi ký kết và có trách nhiệm về hành vi của mình.

>> Chú ý

Các dịch vụ mà H5vay.org cung cấp

Chúng tôi không trực tiếp cung cấp dịch vụ tài chính, mà chúng tôi tổng hợp những thông tin về các dịch vụ tài chính miễn phí thông qua các chương trình liên kết dựa theo các quy định.

Có thể hiểu là h5vay.org kết nối khách hàng có nhu cầu vay và những tổ chức tài chính, hơn thế nữa thông qua các bài viết chúng tôi giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát và thông tin mới nhất và hữu ích nhất về các web, app (ứng dụng) vay tiền online hiện nay và các dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tài chính.

Theo Quy định và Điều khoản (cập nhật lần cuối vào 27/01/2021 15:04:53) chúng tôi cung cấp thông tin cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn tại Việt Nam dựa trên thông tin mà các tổ chức, công ty tài chính cung cấp cho công ty liên kết theo chương trình liên kết.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin không chính xác.

Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với bất kỳ tranh chấp pháp lý phát sinh nào khi khách hàng thực hiện ký kết hợp đồng với dịch vụ tài chính thông qua trang web này.

Những người sử dụng trang web này có trách nhiệm đọc và xác nhận lại thông tin trước khi thực hiện ký kết hợp đồng.

Những dịch vụ được giới thiệu bởi H5 vay

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực tài chính chúng tôi tự tin giới thiệu đến khách hàng những dịch vụ tài chính uy tín, chất lượng như các dịch vụ: vay tiền nhanh, vay tiền online, vay tiền app… được chúng tôi chia sẻ cực kỳ dễ hiểu và hữu ích, giúp khách hàng bổ sung kiến thức về hình thức vay tiền online nhanh chóng và lựa chọn được cho mình những webapp vay tiền online phù hợp nhất với bản thân mình.

Về webapp vay tiền online có lẽ đã khá quen thuộc với mọi người, webapp vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh được mọi người sử dụng rộng rãi trên khắp cả nước, với sự tiện lợi và những điểm ưu việt giúp khách hàng giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng tức thì.

Thông tin liên hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.