Ví trực tuyến – Vay nhanh qua CMND nhận tiền liền tay

Ví trực tuyến – Nhắc đến thị trường vay tín chấp online không thể không nhắc đến Ví Trực Tuyến, đây là ứng dụng vay tiền online duyệt vay cực nhanh qua hệ thống duyệt vay tự động giúp khách hàng có được khoản vay nhanh chóng và kịp thời để giải quyết khó khăn tài chính. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích về Ví Trực Tuyến nhé. >> H5 vay

Tên dịch vụVí trực tuyến
Số điện thoại0973996322
URL WEBh5.wallet-vn.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay91-180 ngày
Lãi suất15%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Ví Trực Tuyến là gì ?

Ví Trực Tuyến là ứng dụng vay tiền online hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 triệu đến 10 triệu qua hình thức vay tín chấp online. Khi đăng ký vay tại Ví Trực Tuyến khách hàng không cần có tài sản thế chấp và không cần chứng minh thu nhập mà khách hàng chỉ cần chuẩn bị một giấy tờ duy nhất là CMND là có thể vay được khoản vay nhanh chóng tại Ví Trực Tuyến.

Ví Trực Tuyến hỗ trợ khách hàng qua hình thức vay online nên khách hàng có thể đăng ký vay tại Ví Trực Tuyến ngay tại nhà bằng chiếc điện thoại thông minh của mình, việc đăng ký online giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tiền bạc cho việc di chuyển đi lại và Ví Trực Tuyến hỗ trợ cực kỳ nhanh chóng giúp khách hàng có được khoản vay mong muốn trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện để vay tiền tại Ví Trực Tuyến

Ví Trực Tuyến hỗ trợ đối tượng khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22- 60 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam có đủ năng lực dân sự theo quy định của nhà nước.

Tuy Ví Trực Tuyến không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập nhưng để vay tiền tại Ví Trực Tuyến khách hàng cần có công việc và thu nhập ổn định.

Về giấy tờ khách hàng cần có CMND còn hiệu lực và một tài khoản ngân hàng chính chủ.

Một số câu hỏi thường gặp về Ví Trực Tuyến

Ví Trực Tuyến xét duyệt trong bao lâu ?

Sau khi khách hàng gửi đơn đăng ký hệ thống xét duyệt tự động của Ví Trực Tuyến sẽ xét duyệt trong vòng 30 phút và giải ngân vào tài khoản của khách hàng sớm nhất.

Làm thế nào để biết khoản vay của tôi đã được xét duyệt chưa ?

Sau khi xét duyệt xong hệ thống của Ví Trực Tuyến sẽ gửi tin nhắn thông báo tình trạng xét duyệt khoản vay của khách hàng, vui lòng để ý điện thoại để biết được tình trạng hồ sơ của mình.

Lãi suất tại Ví Trực Tuyến là bao nhiêu ?

Hiện nay Ví Trực Tuyến hỗ trợ khách hàng vay với lãi suất là 0%/năm, ngoài ra Ví Trực Tuyến còn áp dụng phí dịch vụ không quá 15%/năm.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên của chúng tôi có thể giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về Ví Trực Tuyến và có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền online hãy đăng ký vay tại Ví Trực Tuyến để được hỗ trợ với mức lãi suất ưu đãi nhé.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Vay tiền
H5 Vay tiền nhanh