Vietdong – Vay tiền nhanh tại Viet dong

Vietdong – Bạn muốn vay tiền online nhưng vẫn ngần ngại vì sợ bị lừa ? Đúng vậy hiện tại có rất nhiều webapp vay tiền nên có cả những webapp uy tín và webapp đen lợi dụng lòng tin của người dùng nhằm trục lợi. Để có thể chọn ra webapp uy tín và phù hợp thì bạn cần có thật nhiều kiến thức về những webapp để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những webapp vay tiền có mặt trên thị trường tín chấp online để lựa chọn ra cho mình webapp phù hợp nhất nhé. Hôm nay chúng tôi chia sẻ đến mọi người bài viết về webapp Vietdong được mọi người đánh giá khá cao trong thời gian qua, hãy cùng tìm hiểu để có thêm kiến thức bổ ích nhé. >> H5 vay

Tên dịch vụVietdong
Số điện thoại02899959389
URL WEBh5.dili28.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay92-183 ngày
Lãi suất12%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Vietdong là gì ?

Vietdong là ứng dụng cung cấp dịch vụ vay tiền online hỗ trợ khách hàng khoản vay nhanh chóng qua hình thức vay tín chấp. Vietdong hỗ trợ khách hàng 100% online nên khách hàng có thể đăng ký vay dễ dàng tại nhà qua app của Vietdong ngay trên điện thoại, hướng dẫn dễ hiểu nên khách hàng chỉ cần mất khoảng 3 – 5 phút là có thể đăng ký vay.

Hơn nữa Vietdong có ưu đãi cho khách hàng vay khoản vay đầu tiên với lãi suất là 0%, những lần vay tiếp theo khách hàng cũng được vay với hạn mức cao hơn so với khoản vay đầu.

Điều kiện để vay tiền tại Vietdong

Cũng như những ứng dụng vay tiền online khác Vietdong cũng đưa ra một số điều kiện vay khá đơn giản phù hợp với hầu hết khách hàng, khách hàng chỉ cần đáp ứng được một số điều kiện sau là có thể vay khoản vay lên đến 10 triệu đồng tại Vietdong.

  • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam và có đủ năng lực dân sự theo quy định của pháp luật.
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực để xác minh danh tính và một tài khoản ngân hàng chính chủ để tiện cho việc nhận tiền.
  • Có công việc và thu nhập ổn định.

Một số câu hỏi thường gặp về Vietdong

Vay tiền tại Vietdong có dễ không ?

Vay tiền tại Vietdong rất dễ khách hàng chỉ cần có CMND, thuộc độ tuổi từ 22 – 60 tuổi và có công việc ổn định là có thể vay tiền tại Vietdong.

Vietdong xét duyệt trong bao lâu ?

Sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục đăng ký và gửi đơn đăng ký vay Vietdong sẽ xét duyệt hồ sơ của khách hàng trong khoảng 2 giờ và trả ra kết quả cho khách hàng.

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Vay tiền
H5 Vay tiền nhanh