H5 Waka Credit – Vay tín chấp online siêu nhanh với lãi suất 0%

H5 Waka Credit – Bạn đang gặp khó khăn về tài chính cần một số tiền gấp để xoay sở với nhiều vấn đề trong cuộc sống ? Bạn đã tìm được địa chỉ vay vốn uy tín và phù hợp với mình chưa ? Chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người app vay tiền H5 Waka Credit hỗ trợ mọi người khoản vay lên đến 10 triệu đồng theo hình thức vay tín chấp. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về H5 Waka Credit qua bài viết dưới đây nhé ! >> H5 Vay

Tên dịch vụH5 Waka Credit
Số điện thoại0924077812
URL WEBh5.waka-credit.com
Hạn mức vay10,000,000đ
Thời hạn vay91-180 ngày
Lãi suất15%/năm

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

Giới thiệu về H5 Waka Credit 

H5 Waka Credit là ứng dụng vay tiền online hỗ trợ khách hàng trực tuyến, khách hàng có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi chỉ với chiếc điện thoại thông minh được kết nối internet. Chỉ với vài thao tác trong vài phút khách hàng đăng ký ngay trên app H5 Waka Credit sau đó hệ thống xét duyệt tự động và trả ra kết quả cho khách hàng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức đi lại. Ngoài ra khách hàng còn được vay với mức lãi suất 0%/ năm và thời hạn vay cũng cực kỳ hợp lý nhằm đem lại sự hài lòng dành cho khách hàng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của H5 Waka Credit.

Ưu điểm nổi bật khi vay tiền tại H5 Waka Credit

H5 Waka Credit được khách hàng biết đến nhờ sự tiện lợi và cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, không những thế H5 Waka Credit còn có những ưu điểm làm hài lòng khách hàng như: 

 • Lãi suất hợp lý,  các khoản phí áp dụng được công khai minh bạch, rõ ràng
 • Đăng ký mọi lúc mọi nơi ngay trên app, không cần gặp mặt 
 • Hỗ trợ khách hàng ở mọi miền tổ quốc
 • Không cần tài sản thế chấp, vay chỉ cần CMND/CCCD 
 • Không cần chứng minh thu nhập, chứng từ bảo lãnh
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, hỗ trợ tận tình nhanh chóng 
 • Xét duyệt tự động, giải ngân nhanh chóng
 • Không gọi điện thẩm định người thân, bảo mật tuyệt đối

Điều kiện để vay tiền tại H5 Waka Credit

Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi có đầy đủ năng lực dân sự và hành vi theo quy định của pháp luật đều được hỗ trợ vay tiền tại H5 Waka Credit, thời điểm khách hàng đăng ký vay tiền tại H5 Waka Credit khách hàng phải đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Về giấy tờ khách hàng cần có CMND/CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ để ở bước đăng ký vay khách hàng cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng và ảnh chụp 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung chụp chung với CMND/CCCD để xác minh danh tính.

Dù H5 Waka Credit không yêu cầu khách hàng phải chứng minh tài chính khi đăng ký vay nhưng khách hàng phải có công việc và thu nhập ổn định thì mới được H5 Waka Credit hỗ trợ vay tiền.

Hạn mức, thời hạn vay và lãi suất của H5 Waka Credit

Hiện nay hỗ trợ hạn mức tối đa là 10 triệu khách hàng có thể vay số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu đồng và thời hạn vay khá dài tối thiểu là 91 ngày tối đa 180 ngày theo hình thức vay trả góp hàng tháng giúp khách hàng có thời gian thu xếp và giảm bớt áp lực trả nợ 1 cục.

Lãi suất đang áp dụng tại H5 Waka Credit vô cùng ưu đãi là 0%/ năm, phí dịch vụ không vượt quá 15%/năm vậy là khách hàng vay tiền tại H5 Waka Credit chỉ cần thanh toán tiền gốc đã vay và tiền phí dịch vụ hàng tháng.

Hướng dẫn đăng ký khoản vay tại H5 Waka Credit 

Dưới đây là một số bước hướng dẫn cơ bản để đăng ký khoản vay tại H5 Waka Credit: 

 • Bước 1: Đăng ký vay qua đường link: http://h5.waka-credit.com/dist/ sau đó nhập mã xác minh để hoàn tất đăng ký 
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác theo hướng dẫn 
 • Bước 3:Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD và ảnh chân dung để xác minh danh tính
 • Bước 4: Chọn khoản vay và thời hạn vay phù hợp 
 • Bước 5: Hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân trong 24h

*Lưu ý: Khách hàng điền thông tin đầy đủ và chính xác để được xét duyệt và giải ngân.

Cách thức thanh toán khoản vay tại H5 Waka Credit

Có rất nhiều hình thức thanh toán khoản vay cho H5 Waka Credit để khách hàng lựa chọn, dưới đây là một số hình thức thanh toán tiện lợi có thể lựa chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp nhất.

 • Thanh toán bằng Internet Banking
 • Thanh toán tại cửa hàng Viettel Store, Viettel Post
 • Thanh toán qua ví điện tử Zalo pay, Momo…
 • Thanh toán tại các điểm giao dịch ngân hàng gần nhất

*Lưu ý: Khách hàng chỉ thanh toán theo thông tin tài khoản được hiển thị trên trang web của H5 Waka Credit, không chuyển khoản vào số tài khoản cá nhân khác, tránh trường hợp bị lừa đảo.

Một số câu hỏi thường gặp về H5 Waka Credit

Tôi lương thấp có vay được tiền tại H5 Waka Credit không ?

Khách hàng có mức lương thấp H5 Waka Credit vẫn có thể hỗ trợ được, nhưng điều kiện bắt buộc là khách hàng phải có công việc ổn định và có thu nhập hàng tháng để chi trả khoản vay sau khi vay. 

Hồ sơ, thủ tục vay tiền tại H5 Waka Credit gồm những gì ?

Hồ sơ thủ tục vay tiền tại H5 Waka Credit rất  đơn giản khách hàng chỉ cần có CMND/CDDD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ là có thể đăng ký vay tiền tại H5 Waka Credit.

Vay tiền tại H5 Waka Credit có cần chứng minh thu nhập không ?

Khách hàng vay tiền tại H5 Waka Credit không cần chứng minh thu nhập hay cung cấp giấy tờ bảo lãnh gì cả, nhưng khách hàng cần có công việc và thu nhập ổn định thì mới có thể vay tiền tại H5 Waka Credit.

Kết luận

Rất mong những thông tin của bài viết có thể giúp ích cho khách hàng và giúp khách hàng có thêm kiến thức về lĩnh vực tài chính online. Khi cần tiền mọi người đừng quên sử dụng H5 Waka Credit để vay tiền nhé ! >> H5 Vay

[Chú ý]

Dịch vụ này không thể xác nhận thông tin chi tiết về thông tin công ty(Giấy đăng ký kinh doanh, mã số thuế) vv…

Có khả năng là không rõ ràng, nếu người dùng lo lắng, vui lòng tìm kiếm các dịch vụ vay khác như ngân hàng, FE Credit...

H5 Credit
H5 Vay tiền nhanh